[CBMS] Chapter 1

Bộ phận marketing công ty SJP vừa có một nhân viên mới. Người này tên Kim Kibum, ngoại hình rất ưa nhìn và tính tình tuy có hơi trầm tính nhưng rất thân thiện với mọi người. Nhờ thế, ngày đầu tiên tới công ty anh đã được tất cả nhân viên coi như một trong những người đàn ông nổi tiếng nhất ở SJP, trước anh còn có tổng giám đốc Shim Changmin tài sắc vẹn toàn, hai người phó giám đốc Jung Yunho lãnh đạm và Park Yoochun phong lưu, cộng thêm hai vị thư kí mỹ nhân Kim Jaejoong và Kim Junsu của họ.

Phòng marketing nhân ngày Kibum mới đến làm, lên ý định tổ chức một buổi tiệc chào đón nhỏ dành cho anh. Điều kì lạ là tổng giám đốc Shim, người hầu như chẳng bao giờ tham gia những thứ giống thế này, lại ngỏ lời muốn đi dự cùng mọi người, và đương nhiên đâu ai dám từ chối cơ chứ. Và thế là họ thống nhất sau giờ làm việc, cả hội đi bộ tới một nhà hàng riêng khá lớn gần công ty.

Kibum là nhân viên mới nên hầu như tất cả đều nháo nhào chạy đến mời rượu anh. Là người lịch sự và hòa đồng, anh không dám từ chối nên bất chấp tửu lượng khá kém, uống hết những hơn năm chai soju.

Về phía vị tổng giám đốc, dù đích thân xin đi theo nhưng chàng ta chỉ ngồi ở một góc ăn với một vài người khác, viện lí do là phải lái xe nên không uống rượu được.

Lúc bữa tiệc kết thúc thì Kibum đã say tí bí tới nỗi đứng không nổi mà ngồi cũng không xong. Mọi người ở phòng chẳng ai biết nhà anh ở đâu nên rất lo lắng, chẳng rõ bắt taxi đưa anh về chỗ nào, cho đến khi tổng giám đốc Shim đề nghị đưa Kibum về.

Nghe kể hai người vốn là bạn thời đại học, họ không nghĩ nhiều mà giao anh luôn cho chàng tổng giám đốc. Cậu chàng đỡ anh vào trong xe mình, sau đó chào mọi người và lái xe đi thẳng.

.

Sáng hôm sau, Kibum xin nghỉ phép một ngày. Do chính tổng giám đốc thông báo thành ra phòng marketing chẳng ý kiến gì, cơ mà chỉ thắc mắc liệu có phải tại họ chuốc rượu cho anh nhiều quá nên Kibum mới xin nghỉ.

Một việc đáng nói nữa, bỗng nhiên cả ngày hôm đó tổng giám đốc Shim Changmin tỏ ra phấn khởi bất thường, thậm chí còn đãi công ty nguyên một bữa trưa hoành tráng. Lúc ấy tất cả nhân viên đơn giản nghĩ chàng ta chắc gặp chuyện rất vui nên mới vậy, và mọi thứ kết thúc ở đó.

.

Sang ngày tiếp theo, Kibum đã đi làm lại. Tuy nhiên có một điều rất lạ, đó là dáng đi của anh có vẻ hơi kì quái, đôi môi thì sưng đỏ như bị va vào đâu và cho dù trời nóng nực nhưng anh vẫn kiên quyết không mở vài nút sơ mi để đỡ nóng mà cài đến kín hết cả cổ.

Đã thế, mọi người còn thấy tổng giám đốc Shim lâu lâu lại chạy qua phòng marketing dạo chơi một vòng, mặc cho công việc chất đống trên bàn. Và cứ mỗi lúc cậu chàng tới, Kibum lại tỏ ra vô cùng khó chịu và cực kì u ám, thỉnh thoảng đưa mắt lườm tổng giám đốc một cái đầy sát khí trong khi cậu chỉ tủm tỉm cười và nháy mắt một cách đầy hàm ý.

Những người ở phòng marketing bắt gặp cảnh nọ, bèn thầm à lên một cái, thì ra quan hệ hai người rất tốt, không chỉ là bạn thời đại học mà còn là quan hệ kiểu “kia” nha. Mấy cô nàng cùng phòng ban đầu muốn cưa cẩm Kibum cũng đành cắn răng căm tức, coi như nguyện vọng lấy chồng đẹp trai tài giỏi không thành hiện thực được nữa rồi!

Và đến cuối ngày, không chỉ người trong bộ phận marketing mà cả công ty đều đồng lòng tự nhủ rằng từ nay sẽ không bao giờ dám đụng chạm với Kibum. Bởi, ai lại cả gan bắt nạt “cục cưng” của tổng giám đốc cơ chứ, bộ muốn mất việc à ~

Advertisements

5 thoughts on “[CBMS] Chapter 1

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s